Thời gian đăng: 22-06-2017 16:06 | 251 lượt xemIn bản tin

Yoga ngày càng trở nên phổ biến ở Mỹ. Khoảng 37 triệu người Mỹ đã tập yoga vào đầu năm 2016 và hơn 80 triệu người Mỹ có thể thử yoga vào một thời điểm nào đó trong cùng năm đó, theo một nghiên cứu của tờ Yoga Journal.

 

Yoga là gì? Đó là một loại tập thể dục mà tích hợp một hệ thống đặt ra và kỹ thuật thở để mang lại thể chất và tinh thần hạnh phúc. Có nhiều loại khác nhau, bao gồm các kiểu dáng thiền định chậm hơn, như hatha tập trung vào hơi thở và chánh niệm, và các phong cách năng động như vinyasa kết hợp nhiều bài tập thể dục hơn cho sức mạnh và tính linh hoạt.

 

Cho dù đó là cách sống hay thỉnh thoảng sở thích, nhiều người thực hành cảm thấy những lợi ích không thể phủ nhận. Theo nghiên cứu của Tạp chí Yoga, những người thực hành yoga cho biết đã trải nghiệm trải nghiệm hình ảnh, sức mạnh, tính linh hoạt, sự rõ ràng về tinh thần và tâm linh. Một số nghiên cứu khác đã kết hợp yoga để giảm khối lượng cơ thể và nguy cơ mắc bệnh tim và tăng phúc lợi tổng thể. Bởi vì nó là tuyệt vời cho bất kỳ mức độ kinh nghiệm, yoga là thích hợp cho những người trẻ và già và cho những người sống với điều kiện mãn tính hay không.

 

Nếu bạn không bao giờ thực hành yoga, nó rất đáng giá để thử. Những ứng dụng này có thể giúp bạn dễ dàng thực hành, thách thức bạn đi xa hơn, và giúp bạn tìm thấy sự cân bằng của yoga trong cuộc sống của bạn.

 

Đây là những lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng yoga tốt nhất trong năm.

 

Yoga.com Studio

Miễn phí cho Android

Studio Yoga.com tự hào rằng 7 triệu người đã sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn muốn học bằng cách xem một giảng viên hoặc những người khác trong lớp học của bạn, ứng dụng này cung cấp điều tốt nhất tiếp theo từ sự thoải mái của nhà bạn. Các video HD trong ứng dụng thể hiện mọi tư thế trong thư viện gồm 389 bài tập và bài tập thở. Có gì đó cho tất cả mọi người ở đây, với 37 chương trình có sẵn trong ứng dụng được thiết kế tốt. Để có thêm hiểu biết sâu về các vị trí, hãy kiểm tra hình ảnh cơ bắp 3D của chúng. Truy cập trang web của họ cho các bài viết thú vị, các sự kiện thú vị, câu đố, và để tương tác với cộng đồng yoga của họ. Nhưng việc đầu tiên cần làm là tìm cho mình những bộ quần áo yoga thật vừa ý, chất liệu vải tốt cũng như màu sắc, kiểu dáng thật bắt mắt để tạo cảm hứng trong quá trình tập và http://dothethaonu.com/ là nơi chuyên bán đồ yoga chuyên nghiệp, uy tín bạn có thể tha hồ lựa chọn.

 

Pocket Yoga

Các hướng dẫn bằng giọng nói và hướng dẫn bằng hình ảnh của Pocket Yoga sẽ hướng dẫn bạn từng bước, bao gồm cả hơi thở của bạn. Họ thậm chí sẽ cho phép bạn tích hợp âm nhạc của riêng mình nếu bạn không thích mặc định của họ. Bạn có thể nghiên cứu các vị trí chính xác của cơ thể từ thư viện của 200 hình ảnh minh họa và chọn một trong 27 chương trình để phù hợp với mức kinh nghiệm của bạn. Để tiết kiệm thời gian, xem trước một thói quen để đảm bảo nó phù hợp với bạn. Vì ứng dụng theo dõi các thực tiễn của bạn và số calo bạn đã đốt, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng iOS hoạt động với Đồng hồ, iPad và TV của Apple, làm cho nó dễ dàng thực hành ở nhà hoặc trên đường đi.

 

Yoga Studio

Mang theo lớp học ở bất cứ đâu và thực hiện theo tốc độ của riêng bạn. Chọn giữa một trong số 70 chương trình cài sẵn có độ dài, mục đích và cường độ khác nhau hoặc tạo lớp video HD tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn cũng có thể làm việc để nắm vững kỹ năng của mình bằng cách nghiên cứu thư viện hướng dẫn của họ với 280 poses. Ứng dụng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để truyền các lớp học trên iPad, Apple TV hoặc iPhone. Bạn cũng có thể tải chúng xuống để luyện tập ngoại tuyến. Chọn nhạc ưa thích của bạn và liệu bạn có muốn chỉ dẫn bằng giọng nói hay chỉ một tín hiệu để thay đổi các vị trí. Phần tốt nhất: Nếu bạn không thích một tư thế, vuốt để bỏ qua nó.

 

Global Yoga Academy

Miễn phí

Với các lớp kéo dài từ 5 đến 60 phút và từ người mới bắt đầu đến nâng cao, Học viện Yoga không còn chỗ cho lời bào chữa. Tùy chỉnh cài đặt và chương trình của bạn và theo dõi sự tiến bộ của bạn. Họ cung cấp thư viện gồm 200 bài. Nếu bạn có câu hỏi hoặc chỉ muốn kết nối với các bạn yoga khác, hãy tham gia cộng đồng của họ và trò chuyện. Các lớp học có thể tải xuống có nghĩa là bạn có thể thực hành đến bãi biển kỳ lạ mà bạn đã mơ ước hoặc ở ngay trong phòng khách của bạn. Một tiền thưởng: Họ cũng có các lớp thiền.

 

Universal Breathing - Pranayama

Đồ tập yoga

Hãy trở lại từ ngày bận rộn của bạn mỗi ngày và tìm thiền của bạn. Phẫu thuật Breathing hứa hẹn rằng bằng cách tập trung vào việc đạt được hơi thở sâu hơn, bạn có thể giảm căng thẳng, giảm đau nửa đầu, và thậm chí nâng cao năng lượng của bạn. Chọn từ hai khóa học khác nhau, nơi hoạt hình và nhạc hướng dẫn bạn. Theo dõi tiến trình của bạn bằng cách xem lại nhật ký lịch sử chương trình của bạn.

 

5 Minute Yoga

Miễn phí

Như tên gọi của nó, 5 Minute Yoga giúp bạn luyện tập nhanh, hiệu quả, và mục đích hướng dẫn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Hãy nhìn vào các mục cho một mô tả chi tiết và hình ảnh trình diễn để đảm bảo bạn đạt được tư thế đúng đắn. Với bộ đếm thời gian để giữ cho bạn luôn đi đúng hướng, bạn sẽ được đảm bảo hoàn thành các mục tiêu của mình trong vòng năm phút. Làm những bài tập đơn giản này trong năm phút mỗi ngày - khi thức dậy, trong giờ làm việc hoặc trước khi ngủ - có thể giúp củng cố cơ thể, giảm căng thẳng và tăng sự linh hoạt của bạn.