Thời gian đăng: 26-08-2016 19:27 | 398 lượt xemIn bản tin

cách chơi pokemon go dễ dàng nhất Thủ Thuật Pro Hơn

cách chơi pokemon go dễ dàng nhất Thủ Thuật Pro Hơn

cách chơi  Pokemon Go  đang len lỏi vào từng góc phố. Bạn có thấy, đi đâu người ta cũng chơi Pokemon Go không? Chỉ trong một thời gian ngắn mà trò chơi này đã làm mưa làm gió trên thị trường. Mặc dù là game miễn phí nhưng các vật phẩm trong trò chơi không miễn phí đâu các bạn nhé. Nó là game thực tại ảo đầu tiên sử dụng công nghệ này, mở đầu cho một xu hướng game mới. Và chắc chắn bạn cũng muốn là người đi đầu xu hướng đúng không nào? 

cách chơi pokemon go dễ dàng nhất Thủ Thuật Pro Hơn

Mặc dù chưa có phiên bản chính thức tại Việt Nam nhưng các phiên bản hack được vẫn đang có rất nhiều ngoài kia. Nếu bạn muốn chơi thì hãy cứ tải về và chơi thôi, ngại gì bản hack chứ? Tuy nhiên, có một số bạn tải về cài đặt nhưng không biết cách tạo tài khoản cho phiên bản này như thế nào? Vì thế, trong bài này, chúng ta sẽ cùng học cách tạo tài khoản Pokemon Go cho phiên bản hack này nhé!. Chỉ một vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể cùng bạn bè đi bắt thú cưng rồi!

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây và đăng ký tạo tài khoản như bình thường nhé:

 

Bước 2: Điền các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, trong mục Country, các bạn hãy chọn United State rồi bấm Continue nhé.

Lưu ý: Để không phải kích hoạt tài khoản, các bạn hãy đặt ngày sinh là năm 1990 nhé!

Bước 3: Tại mục Username nhập ID tài khoản, điền mật khẩu vào ô Password và điền mật khẩu một lần nữa vào ô Confirm Password, và cuối cùng là Email. 

Bước 4: Kế đó, bạn hãy điền Screen Name (tên nhân vật của bạn, tên hiển thị khác với ID đăng nhập nhé các bạn) và Click vào mục "Tôi đã đọc kỹ những nội quy..." rồi bấm Continue là ok.

Xong, bây giờ bạn chỉ cần mở Pokémon Go lên và đăng nhập vào tài khoản Pokémon Trainer Club là bắt đầu đi săn được rồi, chẳng cần kích hoạt gì nữa đâu nhé!

Quá đơn giản rồi đúng không? 

cách chơi pokemon go

QuaTangSo.Net Chúc các bạn chơi vui vẻ! Nhanh tay sở hữu bí kíp bắt Pokemon không sợ hết pin với Sạc Dự Phòng PokeBall