Thời gian đăng: 30-11-2016 19:15 | 420 lượt xemIn bản tin

Cách chọn quà tết cho năm 2017 sắp tới bạn đã có kế hoạch gì chưa. Một năm mới sắp tới, một năm cũ sắp qua đi, cũng là thời điểm bạn nhìn lại và cùng tri ân những người đã giúp đỡ mình, cũng là lúc bạn báo hiếu với bố mẹ và gia đình.Vậy chọn quà gì cho năm mới là một câu hỏi khó mà mọi người cần câu trả lời.

Chọn quà tết độc đáo cho năm 2017

Chọn quà tết bạn nên cần những yếu tốt sau, đó chính là xài được, đa số con người thích quà về mặt vật chất hơn là ý nghĩa. Những món quà như bức tranh hay đồ trang trí đang ít được quan tâm hơn. bạn nên chọn những quà gì mà có thể dùng được xài được trong cuộc sống hàng ngày.

Tặng quà tết cho bố mẹ

  • Tặng quà sức khoẻ: Những hộp quà như 1 vài thùng sữa óc chó hàn quốc, hay một lạng đông trùng hạ thảo hoặc 1 hộp yến sào là những món quà cho bố mẹ. Bố mẹ là những người đã có tuổi không cần tiền bạc nữa chỉ cần tình cảm và sức khoẻ thì đây là những món quà tuyệt với nhất. Sức khoẻ luôn là quan trọng nhất đối với bất kì ai.
  • Tặng chuyến đi chơi: Một chuyến đi du lịch là cách để hâm nóng lại tình cảm gia đình. Một chuyến đi đà lạt ngắm hoa trước tết hoặc một chuyến đi nha trang là để giúp cho bố mẹ thực sự hưởng thụ cuộc sống, cùng là cách gắn kết tình cảm gia đình, mọi xích mích trong gia đình có thể bỏ qua và mọi buồn phiền có thể quên đi.

Nếu đi chơi thì nên chọn máy quay hành trình sjcam để quay lại những thời khắc này cho gia đình bạn nhé

  • Tặng cho bố mẹ những vật dụng còn thiếu: nếu trong gia đình còn thiếu tivi hay máy giặt ... thì sao không tặng cho bố mẹ nhưng món đồ này. Đó là những thứ thiết yếu của cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tặng một máy nước nóng, vì máy nước nóng là thứ cực cần thiết trong mùa đông mùa tết tại Việt Nam. Người lớn tuổi không nên tắm lạnh quá, sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Tặng quà cho đồng nghiệp và sếp

  • Đồng nghiệp là những người cùng sát cánh trong công việc, họ cũng sẽ không cần những món quà tinh thần. Hãy tặng những món quà mang tính công việc. Đồng hồ, bút, sách ... là những món đồ rất quan trọng đối với bất kì người đang đi làm nào. những món quà này luôn là những món quà độc đáo và phù hợp với nhưng người cùng làm với bạn.
  • Đối với sếp là người có chức vị và tiền bạn, bạn nên tặng những món đồ xứng tầm với sếp. Hãy tìm những thứ mà sếp thích như bình trà "cổ" hay một tượng di lạc điêu khắc tinh tế là những món quà mà bất kì người sếp nào cũng muốn có để trang trí cho căn phòng của mình. Ngoài ra nếu sếp là người có tuổi thì những món quà về sức khoẻ cũng rất được lọng sếp.

Tặng quà tết cho vợ con

  • Vợ là người đứng sau và ủng hộ cũng như chăm lo cho mình trong một năm trời. Nhưng bạn không cần phải tặng gì cao sang, hãy để ý xem vợ thích gì thì hãy tặng cái đó. Ngoài ra nếu không biết thì hãy tặng vợ tiền và cùng vợ đi mua sắm, đi shoping, siêu thị đó là món quà ý nghĩa nhất đối với phụ nữ. Ngoài ra bạn vẫn phải tặng một món quà nhỏ gì đó mang ý nghĩa lãng mạn như nhẫn, bông tai, .. hay vòng tay để giúp vợ mình thấy vui hơn trong năm mới.
  • Con cái cũng cần được tặng quà, những món quà như đồ chơi siêu nhân hay một bộ bài uno để cùng chơi với con cũng là món quà ý nghĩa bạn dành cho con. Để cho con cũng cảm thấy vui vì sắp tới tết và cảm thấy yêu thương bạn hơn.

Một chuyến du lịch trong tết cùng vợ con là món quà tuyệt với nhất cho gia đình bạn để cùng vui chơi và xây dựng gia đình luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.