Thời gian đăng: 01-09-2016 23:00 | 497 lượt xemIn bản tin

Cài Đặt Pokemon Go Hướng dẫn tạo tài khoản AppStore Manh Hơn

Cài Đặt Pokemon Go Hướng dẫn tạo tài khoản AppStore Manh Hơn - Quà Tặng Số

Cài Đặt Pokemon Go

 Pokemon Go  đang làm các Gamer “phát sốt”, bởi đã có phiên bản chính thức nhưng chưa được phát hành tại Việt Nam. Và nhiều người muốn chơi nhưng không biết tải về và cài đặt ra sao.

Với các ứng dụng và trò chơi mới, miễn phí, chúng đều yêu cầu các tài khoản Apple ID ở các quốc gia Âu Mỹ. Và phần lớn các bạn muốn tạo tài khoản Apple ID tại các quốc gia trên đều là làm sao để tạo miễn phí mà không cần thẻ VISA hay MasterCard. Chính vì thế, trong bài này, chúng ta sẽ cùng học cách tạo tài khoản mới không cần VISA hoặc MasterCard một cách dễ dàng nhé!

Lưu ý: Trong bài này sẽ không nói đến việc chuyển vùng Apple ID vì để làm được điều này thật không dễ như bạn tưởng và chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh sau khi chuyển xong, chẳng hạn như lỗi không thể kết nối.

Đầu tiên, bạn cần tìm một ứng dụng phát hành tại quốc gia mình muốn tạo Apple ID, sau đó thoát tài khoản Apple ID trong phần Cài đặt > iTunes bởi chúng ta sẽ tạo một tài khoản mới mà.

Bạn có thể áp dụng cách: bật safari lên và gỗ "app store [tên nước]" là được. Chẳng hạn như với hình dưới đây, mình tìm ứng dụng tại nước Úc và tiến hành tải nó. Một điều nữa bạn cần lưu ý đó là cần phải tìm ứng dụng nào Miễn phí để tải đó nhá.

Cài Đặt Pokemon

Cài Đặt Pokemon Go Chọn quốc gia và điền thông tin vào biểu mẫu.

Tiếp theo, bước quan trọng này bạn cần chú ý nhé. Bạn sẽ thấy có tùy chọn "NONE" trong cách thanh toán, đó chính là lý do bạn cần phải tìm ứng dụng nào có sẵn miến phí để tải về. 

Tiếp đó, mọi người thường mắc ở bước này, bao gồm: Postal code, City và State. Bạn chỉ cần tìm trên Google là ra hết thôi. Chẳng hạn, bạn chọn bang WA (West Australia) trên Google bằng từ khóa "Australia WA Postal Code", chỉ sau vài giây, Google sẽ trả lại kết quả gồm cả một danh sách các thành phố kèm theo mã Postal. Giống như vậy, bạn có thể tìm "America CA Postal Code" nghĩa là bang Carlifornia tại Mỹ. Quá dễ đúng không nào? 

Sau bước này là ổn rồi, tiếp đó bạn mở Email lên tiến hành xác nhận tài khoản và còn chờ gì nữa mà không bắt đầu sử dụng thôi nào?

quà tặng pokemon go Chúc các bạn thành công nhé! Đã là Huấn Luyện Viên pokemon thì phải sở hữu trợ thủ đắc lực Sạc Dự Phòng PokeBall