Thời gian đăng: 05-09-2016 00:00 | 474 lượt xemIn bản tin

Game pikachu go Chơi ngay trên máy tính, Nhanh Tay !

Game pikachu go Chơi ngay trên máy tính, Nhanh Tay !

Bạn cũng đang “phát sốt” vì Game pikachu go trên điện thoại nhưng không phải lúc nào cũng có thời gian ra ngoài để bắt  Pokemon Go ! Công việc của bạn gắn liền với máy tính vì thế nếu chơi Game pikachu go được trên máy tính thì hay biết mấy. Vậy, có chơi game này trên máy tính được không?

Chắc chắn là có rồi! Nhờ phiên bản hack mà các bạn dùng điện thoại Android đã chơi được trò chơi này trên điện thoại của họ mặc dù game này vẫn chưa chính thức phát hành tại Việt Nam. Hoặc với các bạn dùng nền tảng hệ điều hành iOS hay Window Phone thì cũng có thể dùng phiên bản hack này để chơi nhé!

Tuy nhiên, quay lại vấn đề này, làm sao để chơi được Game pikachu go trên máy tính, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Đầu tiên, mở máy tính của mình lên và truy cập vào website: http://en.bignox.com/pokemongo

Tiếp sau đó, bấm vào nút Download để tải về, và cài đặt phiên bản trò chơi này này lên máy tính của bạn!

Game pikachu go Chơi máy tính

Bước 1. Kéo thanh trạng thái xuống và chọn Location

Game pikachu go cài đặt hướng dẫn

Bước tiếp theo, bấm vào Mode

Game pikachu go cài đặt

Tiếp đó chọn High Accuracy.

Bước 2. Chọn Location ở ngoài màn hình của ứng dụng

Game pikachu go cài đặt hướng dẫn

Sau đó, sẽ có một cửa sổ hiện ra. Tiếp đó bạn nhập địa điểm của bạn sống và nhấn Ok là xong.

Game pikachu go hướng dẫn

Bước 3. Thật ra thì các bước đã xong từ bước thứ 2 rồi, bước thứ 3 chỉ là bạn bật trò chơi lên và tận hưởng thành quả ngay trên màn hình máy tính của mình. 

Game pikachu go

Thật thú vị phải không nào, nhưng để điều khiển nhân vật của mình, các bạn hãy nhấn các nút "A", "S", "D", "W" để di chuyển nhé. Chứ đừng mang cả máy tính của mình chạy vòng vòng giống như trên điện thoại để bắt Pokemon đâu nha! Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Hay tiêu diệt kẻ thù lớn nhất khi chơi Pokemon là hết pin bằng trợ thủ đắc lực Sạc Dự Phòng PokeBall