Thời gian đăng: 31-08-2016 00:00 | 509 lượt xemIn bản tin

Game Pokemon đại chiến Tăng Chỉ Số CP Nhanh Nhất

Game Pokemon đại chiến Tăng Chỉ Số CP Nhanh Nhất

Người chơi  Pokemon Go  chắc chắn vẫn có những thắc mắc về một số chỉ số trong game. Bởi vì có hiểu hết được thì chơi game mới nhanh lên cấp. Điều này ai cũng hiểu. Và nếu các bạn ở ngoài kia đang cứ thế mà đi bắt Pokemon mà không biết CP là gì thì quả thực là đáng tiếc đấy.

Vì thế, trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu về chỉ cố CP tối đa của các Pokemon trong game nhé! Trước hết thì ta cùng tìm hiểu chỉ số CP là gì?

CP hay còn gọi là Combat Power, đây là chỉ số thể hiện sức mạnh của các con Pokemon trong các trận chiến. Và chỉ số CP của các con pokemon là khác nhau cho dù chúng có cùng loại đi chăng nữa. 

Game Pokemon đại chiến

Bảng thông số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO bạn có thể thao khảo dưới đây:

Dựa theo bảng thống kê thì dẫn đầu là MEWTOW với chỉ số CP lên tới hơn 3,9k điểm. Nó là con số vượt trội hơn so với các con Pokemon khác. Nhưng không có gì là lạ bởi nó được chọn để làm boss trong trailer giới thiệu game của Niantic.

Sau đó là những con Pokemon thuộc vào hàng vô cùng hiếm như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Đứng ở cuối bảng xếp hạng là Chú cá rồng ” đẻ trứng vàng” và được đánh giá thấp nhất là Magikarp với chỉ 262 điểm CP.

Nếu bạn nhớ được danh sách này, nó sẽ có lợi cho bạn trong quá trình thu nạp các con Pokemon yêu thích, đồng thời, bạn có thể huấn luyện chúng trở thành những con pokemon chiến đấu mạnh mẽ. Điều này sẽ làm cho quá trình chiếm Gym của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. và thú vị hơn nữa khi bắt Pokemon không sợ hết pin nhờ trợ thủ đắc lực Sạc Dự Phòng PokeBall 

Game Pokemon GO đại chiến

quà tặng pokemon go dành cho gamer Việt mình nè