Thời gian đăng: 30-08-2016 00:00 | 419 lượt xemIn bản tin

Hướng Dẫn Luyện Pokemon Go Siêu Tốc cho Người Mới

Hướng Dẫn Luyện Pokemon Go Siêu Tốc cho Người Mới

Bài viết cần thiết dành cho những người mới chơi, những người muốn tăng cấp nhanh hơn ở giai đoạn từ 1 – 15. Những thủ thuật rất nhỏ nhưng phù hợp và đơn giản, người mới chơi cũng có thể thực hiện được. Chúng ta cùng xem dưới đây nhé! 

Hướng Dẫn Luyện Pokemon go Siêu Tốc cho Người Mới

Vì trong giai đoạn đầu, các tài nguyên và item rất khó kiếm nên bạn cần phải cẩn thận hơn khi chơi.

Thứ nhất là đừng chê bất cứ con  Pokemon Go  nào nhé, thấy một con nào đó thĩ hãy cứ bắt để có thêm tài nguyên nhé!

Tiếp đó, về cách tìm hướng đi, bạn chỉ cần bấm vào con Pokemon cần bắt, phía bên dưới sẽ hiện khoảng cách từ nó đến chỗ bạn đang đứng. Bắt đầu thử một hướng, nếu số bước chân không giản đi thì hãy quay 180 độ và đi ngược lại, khi đó, nếu giảm thì bạn hãy đi tiếp. Còn nếu không giảm thì bạn qua 90 độ và đi về 2 phía trái và phải, cho đến khi giảm bước chân không còn hiện nữa thì bạn hãy đứng yên một chỗ để chờ nó hiện thân nhé! 

Luyện Pokemon go Siêu Tốc cho Người Mới

Từ level 1 – 15, bạn hãy ưu tiên bắt các con Pokemon thuộc họ sâu và chim bởi khi bạn bắt 1 con thì sẽ được 3 candy của chúng để Power up. Và nhớ là không evolve lên cấp 3 vì rất dễ lên cấp. Đặc biệt, bạn cần phải nhớ là luôn luôn evolve khi đang bật Lucky Egg, điều này sẽ nhân đôi lượng exp khi evolve. Còn về lý do tại sao lại ưu tiên sâu và chim đó là bởi vì lượng candy để evolve 2 con đó là thấp nhất.

Sau khi luyện pokemon go Level 15, bạn sẽ được chọn team để luyện tâp. Việc chọn team sẽ quyết định viện bạn phải đánh ai và giúp ai khi ở phòng gym luyện tập. Bạn có thể chọn team xanh, đỏ, vàng. Đồng thời, ở level này, các bạn sẽ mở khoá Great Ball, và đanh gym bởi lượng CP của các con Wild Pokemon đã khá cao. Và nhớ một điều là luôn chỉ evolve những con vòng bán nguyệt đã gần max, giảm thiểu lượng candy và stardust cần để up.

Incense sẽ không hoạt động tốt khi bạn không hoạt động.

Luyện Pokemon go Siêu Tốc

Hiểu thêm về phòng Gym. Mỗi phòng sẽ mặc đinh lv 1, nếu 1 người chiếm lượng hp sẽ là 2000/4000. Nếu cùng team có thể cho thêm pokemon của mình vào và lúc đó gym sẽ lên lv 3 với hp 4000/8000, cứ thế, nếu tăng thêm 1 lv thì hp sẽ là 8000/16000. Mỗi pokemon là 2000hp, nếu bị đánh chết sẽ mất 2000hp.

Gym sẽ bị đánh bại nếu hp về 0.

Ở Level 20 bạn có thể mở khoá Ultra Ball, cp tăng đến 1500.

Để ấp trứng (Hatch Egg), bạn có thể sử dụng phương tiện đi lại, nhưng không được quá 40km/h, nếu vượt quá tốc độ sẽ bị đóng bắng 15 phút không đếm quãng đường đi của bạn.

Nếu áp dụng đủ những yếu tố trên, chắc chắn các bạn sẽ thăng cấp nhanh lắm đấy! Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Mình thấy bí kíp lợi hại khi bắt pokemon là  Sạc Dự Phòng PokeBall bạn đã có chưa

quà tặng pokemon go dành cho gamer Việt mình nè