Thời gian đăng: 11-11-2016 01:04 | 364 lượt xemIn bản tin

Micro hát karaoke Q7 3 trong 1 chính hãng

Micro hát karaoke Q7 3 trong 1 chính hãng Mua Bán Giá tốt Tại TPHCM

Với sản phẩm micro Tuxun Q7 3 trong 1, giờ đây bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào một bộ amply tốn kém nữa. Với những chức năng thông minh, mic hát karaoke Q7 Bluetooth 3 trong 1 sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện giọng hát của mình mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế của micro Tuxun Q7 3 trong 1

Phần đầu và phần vỏ của chiếc mic này được làm bằng kim loại cao cấp, tạo nên sự sang trọng và nổi bật hơn, đặc biệt là ở màu ánh vàng. Với trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo micro Tuxun Q7 3 trong 1 khi đi du lịch, phượt bụi,...

Micro hát karaoke

Chiếc micro Tuxun Q7 3 trong 1 được thiết kế giống với hầu hết các loại mic phổ biến hiện nay. Nhưng điểm khác biệt chính là nó được trang bị thêm một chiếc loa có dạng khối vuông được đặt ở ngay giữa thân máy. Chức năng chính của chiếc loa này là phát ra âm thanh khi người dùng hát hoặc phát nhạc thông qua kết nối bluetooth. 

Micro hát karaoke pro

Ngay ở phía trên thân loa còn được tích hợp thêm các phím chức năng và người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng ngay trên chiếc mic hát karaoke này. 

Sẽ có 3 màu cho bạn lựa chọn: màu ánh vàng, màu hồng và màu đen. Với các đặc điểm nổi bật như: 

- Được tích hợp loa với chất lượng cực chuẩn.

- Chất lượng âm thanh trong, rõ ràng.

- Hát karaoke mọi lúc mọi nơi.

- Là một chiếc micro có gắn loa làm việc độc lập.

Đặc biệt, chỉ cần kết nối micro Tuxun Q7 3 trong 1 với Bluetooth điện thoại, máy tính, Tablet surface Pro 4. Bạn có thể dễ dàng hát karaoke hoặc sử dụng để truyền tải âm thanh to hơn.

Micro hát karaoke pro hcm

Đây là một phụ kiện dành riêng cho các thiết bị di động, với chất lượng âm thanh hoàn hảo, micro hát karaoke kèm loa Q7 không dây sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Được trang bị dải bass khá ấm và trong, thiết bị có thể phát tốt các loại nhạc EDM, Dance,.... Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm dải mid, treb để tăng độ chi tiết, mượt mà và rõ ràng khi phát nhạc.

Thông số kỹ thuật của micro Tuxun Q7 3 trong 1

Tìm hiểu thêm về các thống số kỹ thuật của mic 3 trong 1 Q7

- Tên sản phẩm: Tuxun Q7

- Công suất: W x 2 loa

- Dải tần : 100Hz - 10KHz

- Cường độ âm tối đa : 115db

-  Trọng lượng : 400gr

-  Dung lượng pin : 2600mAh

-  Kích thước : 240 x 70 x 70mm

Quà Tặng Số luôn đảm bảo giá trị tốt hơn cho bạn