Gopro hero5 black chính hãng 4k - Đa Dạng Phụ Kiện Chuyên Nghiệp

Hơn một năm kể từ khi đột nâng cấp cuối cùng, Black HERO5 từ GoPro (để Một số ngạc nhiên) Có Không cải thiện tỷ lệ độ phân giải hoặc khung. Đó là OK, Vì Các nâng cấp Vô số để chứng minh các chức năng trên GoPro vẫn là nhà lãnh đạo trong không gian Action-cam.

hero5-GOPRO

Chúng tôi đã nhận Đen HERO5 ngay trước khi phát hành ict bán lẻ và thử nghiệm nó trong ba ngày để xem xét này. Đây là takeaway ban đầu của chúng tôi với ý kiến ​​trên các tính năng nâng cấp và mới.

GoPro phát hành đột dòng mới nhất của máy ảnh vào ngày 2. Nhận xét Việc trao đổi đáng chú ý nhất là trong kinh nghiệm người dùng. Chiếc máy ảnh này vẫn bắn độ phân giải 4K ở 30 fps, và không có các cải tiến cho độ phân giải video hay chế độ chụp.

TUY NHIÊN, tiến bộ trong nhà ict, ổn định, âm thanh, và dễ sử dụng làm cho máy ảnh này nổi bật.

GoPro-hero5-đen-và-phiên

Đánh giá: GoPro Đen HERO5
Chúng tôi Took Các GoPro HERO5 Đen và phiên HERO5 ra vào cuối tuần này trong quá khứ đối với một số xe đạp leo núi và leo núi đá để xem những gì tất cả các hype Đã về.

Tóm lại, trong khi với GoPros cũ có một chút của một đường cong học tập, một trong những điều này là điên dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tập trung vào môn thể thao của mình, và không phải là máy ảnh. Bạn có thể thậm chí kiểm soát nó với giọng nói của bạn - không cần nút cho các lệnh cơ bản.

kiểm tra GearJunkie: GoPro HERO5 Đen (ở phía trước) với HERO5 phiên
kiểm tra GearJunkie: GoPro HERO5 Đen (ở phía trước) với HERO5 phiên
Giao diện HERO5 Đen
Kiểm soát máy ảnh Đã giản. Nó chỉ có hai nút bấm, và Cả hai-được sử dụng nhiều. Khi bật, phải mất một thời gian ít để đặt chiếc máy ảnh để sử dụng Dự định của bạn.

Sau đó, Chủ yếu là nó nắm để đẩy nút start-stop và sử dụng điều khiển bằng giọng nói (thêm về điều này dưới đây) để điều chỉnh của bạn chụp.

hero5

Trong khi các thiết lập được sử dụng, giao diện được thiết kế để loại bỏ sự nhầm lẫn cho người sử dụng

Một ví dụ về sắc thái này: Để chọn một buổi chụp thời trang Dù bạn chọn độ phân giải video hay tỷ lệ khung hình, và nếu bạn chọn độ phân giải 2.7K, tất cả các tốc độ khung hình có thể sử dụng cho 2.7K Will Be điểm nhấn nổi bật. Nếu bạn muốn 120fps, chỉ có độ phân giải 1080p và thấp hơn có thể lựa chọn Để đó tỷ lệ khung hình.

trao đổi này làm cho nó hiển nhiên biết độ phân giải video là tương thích với tốc độ khung qui và ngược lại.

Video ổn định tự động
Có lẽ sự khác biệt đáng kể MOST trong mô hình mới là ổn định video nội bộ. Sau khi tải lên các tập tin, I Was đánh với những suy nghĩ, "Nếu không phải là độ phân giải và fps trông la même như GoPro cũ chụp với cách Sami?"

Câu trả lời là có, mục tiêu video là rất ổn định hơn nhiều. The Black HERO5 thể Ổn định tất cả các chế độ chụp ngoài 4K hay fps cao hơn tính năng 60.This có thể được tắt. Chúng tôi nhận thấy nó MOST Khi xe đạp leo núi.

Một khi một chuyến đi gập ghềnh khó để xem trở thành cảnh dễ chịu.


Lưu ý: Video trên là chưa được chỉnh sửa. Sự ổn định thể hiện ở đây là hoàn toàn cuộc gọi riêng của gimbal, vàng Karma Grip, có sẵn 23 tháng 10.

Voice Control GoPro
"Quay phim", "chụp hình bùng nổ," và "mất thời gian trôi đi" là xét một số các tùy chọn 10 lệnh bằng giọng nói để hoạt động GoPro rảnh tay. Lệnh là aussi Tương thích với 7 ngôn ngữ. Tôi đã vật lộn để cởi găng tay để điều chỉnh một máy ảnh trong khi trượt tuyết, với mục tiêu hiện nay là những vấn đề như thế này trong quá khứ.

Ý tưởng là để hạn chế sự tương tác Entre mình và GoPro, vì vậy cuộc phiêu lưu adrenalin đầy của bạn có thể được kinh nghiệm để phát huy tối đa của họ và không dò dẫm với một máy ảnh.

Các micro nhặt về giọng nói của mình một cách dễ dàng đủ, MẶC DÙ Tôi Đã phải lặp lại bản thân mình cho số lệnh. Trong khi lệnh MOST có thể xảy ra Trong vẫn còn lần, la hét cho GoPro để bắt đầu ghi âm như gió thổi dữ dội thì không chắc chắn.

Chúng tôi không có vấn đề với nó dừng ghi âm bất ngờ.

Thật không may, chúng tôi sẽ-phải chờ cho các mô hình sau để biết thêm phản hồi các nhân GoPro, "How are you?" Hoặc "Anh có yêu em không?" Gợi không có gì. Là nó, thậm chí lắng nghe tôi?

Nhà ở được nâng cấp
Thân máy ảnh mới được bán như là "bền vững" và không thấm nước lên đến 33 feet. Cho dù bạn cần nhà ở chống sốc thêm té ngã cứng ĐÃ chưa được thử nghiệm. Các máy ảnh và, nhất là quan trọng, thấu kính thủy tinh DID đứng lên để scuffs và số truy cập trong khi leo núi và một vài tai nạn xe đạp.

GOPRO-hùng-5

Chất lượng phim
Có lẽ khu vực đáng chú ý nhất của GoPro mới, Black HERO5 các thực hơn la même cảm biến và quay video chế độ như Hero4 Đen.

Cải thiện chất lượng video sẽ có-được tốt đẹp, nhưng độ phân giải và tốc độ khung hình được chấp nhận. Tất cả những nâng cấp --Góc đặt camera này ngoài.

Các tính năng khác
Các chi tiết với GoPro mới nhất Dường như vô tận. Người dùng sẽ được hạnh phúc để tìm Cải thiện âm thanh với việc sử dụng các âm thanh stereo, chức năng GPS trên ở đâu để theo dõi những thước phim của bạn đã được thực hiện, và khả năng chụp ảnh Raw WDR.

Các HERO5 Đen đến trong lúc $ 399 và shoulds là máy ảnh đầu tiên để xem xét Khi quan tâm đến việc ghi điểm của bạn xem từ một máy ảnh vô cùng nhỏ.

Chúng tôi sẽ kiểm tra nó ra chi tiết Greater trong những tháng tới, vì vậy mong đợi nhiều siêu gnarly cảnh xe đạp leo núi. Hãy theo dõi cho bảo hiểm toàn diện, và những gì Liệu GoPro tiếp theo.