Thời gian đăng: 25-08-2016 18:13 | 489 lượt xemIn bản tin

Pokémon Go Đại Chiến Phát Hành Ngon Lành Cành Đào Đồ Chơi Pokeball control Việt Nam

Pokémon Go Đại Chiến Phát Hành Ngon Lành Cành Đào Đồ Chơi Pokeball control Việt Nam

Pokeball control Đồ Chơi Pokémon Go Đại Chiến HCM

 

 Pokemon Go  đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới bởi lối chơi hoàn toàn mới lạ và đặc biệt. Game thực tại ảo trên điện thoại đầu tiên xuất hiện trên thế giới đã đến Việt Nam, và đây là xu hướng tương lai mà cả thế giới phải chạy theo nó như Chủ tịch Apple Tim Cook và chủ tịch Facebook Mark Zuckerberg khen ngợi hết lời. Mặc dù trên thế giới, có rất nhiều .quốc gia đã chính thức được phát hành tựa game đình đám này nhưng cho đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam là đất nước cho phép sử dụng sớm nhất trên thế giới sau Úc. Điều này làm nhiều người mê game “mục sở thị” trò chơi nổi tiếng hơn.

 

Việc chính thức phát hành chính hãng tại Việt Nam làm cho các gamer nhà mình thêm đẳng cấp chơi tới bến. Hiện nay, có một phiên bản khác của trò chơi đã được mod lại và chơi được hoàn chỉnh tại Việt Nam, các bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết, các bạn có thể tải về và cài đặt như bình thường nhé!

Với điện thoại chạy Android bạn có thể tải về tại đây

Với điện thoại chạy iOS bạn có thể tải về tại đây

 

Đây là phiên bản được lập trình viên sửa lại đôi chút dựa trên bản gốc bằng cách giả lập vị trí ở Úc. Bởi thế mà các bạn hoàn toàn có thể chơi được game một cách hoàn chỉnh chỉ có điều, bạn sẽ phải bắt Pokemon tại một số địa điểm đặc biệt, bất hợp lý như: xa lộ, khu vực cấm...nên bạn hãy sẵn sàng để săn Pokemon nhé! trợ thủ đắc lực Sạc Dự Phòng PokeBall bạn đã có chưa , để không phải sợ hết pin khi bắt Pokemon