Quà Tặng Đám Cưới đầy ý nghĩa gửi lời chúc trăm năm hạnh phúc, bên nhau suốt đời 

Quà tặng đám cưới Ngày cưới là ngày quan trọng chỉ có một lần trong đời và nó rất thiêng liêng, ngày kết thúc cuộc đời độc thân của bạn. Những người thân thiết và gia đình sẽ luôn chúc phúc cho bạn được hành phúc, yên ấm. Một điều không thể thiếu trong lễ cưới đó là những món quà cưới ý nghĩa nhận được từ những người thân trong đám cưới. Chắc hẳn, với một sự kiện quan trọng như vậy thì việc chọn lựa quà tặng đám cưới cũng phải thận trọng với ý nghĩa chúc phúc cho lứa đôi, thể hiện thành ý cũng như tình cảm của người tặng cho người nhận.

Có thể thấy rằng, hiện nay, xu hướng tặng quà bằng hiện vật thay cho phong bì đang dần phổ biến và thường được bạn bè của cô dâu chú rể chọn lựa. Bởi các bạn trẻ thời nay có nhiều thay đổi trong suy nghĩ, thay vì đem phong bì đi dự đám cưới thì họ lại chọn những món quà ý nghĩa, độc đáo tặng cho đôi vợ chồng mới cưới. Với ý nghĩa chúc phúc, nên chọn quà tặng đám cưới cần phải chú ý cẩn thận. Bạn có thể lựa chọn theo những gọi ý dưới đây để món quà ấy thay lời chúc phúc của bạn cho cô dâu chú rể như:

Món quà vật dụng hàng ngày

Nhứng món quà mà bạn có thể lựa chọn để tặng có thể là bộ chăn, drap, vỏ gối cho cô dâu chú rể. Đây hẳn là món quà cưới vô cùng ý nghĩa và đơn giản nhưng vẫn thiết thực dành cho cô dâu chú rể. Với nhiều màu sắc tươi sáng, bạn có thể chọn theo sở thích của người được tặng. Nếu không bạn có thể chọn những hoa văn đơn giản, chất liệu tốt, màu sắc trung tính, nhã nhặn, không chọn những màu sắc quá nổi bật như: đen, đỏ, nâu, tím đậm hoặc là hình in những hoa văn sặc sỡ.

Hay bạn có thể chọn dụng cụ làm bếp để dành tặng đôi vợ chồng mới cưới. Các món quà có thể chọn là: bộ nồi chảo, bộ chén tách sứ, bếp từ, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, lò viba. Nhưng không nên tặng dao, kéo bởi những đồ vật này thường mang ý nghĩa không may.

Món quà lưu niệm

Bạn có thể lựa chọn một món quà đồ trang trí trong nhà chẳng hạn như: tranh sơn dầu, tranh gạo, tranh đá quý, tranh thư pháp. Hoặc nếu là bạn bè, người thân trong gia đình, bạn hãy chọn trang sức để làm quà, có thể là một đôi hoa tai, dây chuyền, lắc tay hoặc mặt dây chuyền bằng vàng hay vàng trắng.

Hay bạn có thể lựa chọn các món quà tặng ngày cưới khác cho cô dâu, chú rẻ như: đồng hồ đeo tay, gối in chữ, bộ đồ ngủ...

Những món quà có thể đơn giản nhưng lại chứa đầy tình cảm và ý nghĩa thay lời chúc phúc của bạn dành cho đôi uyên ương trong ngày trọng đại này.

Quà Tặng Số Nét đã thay mặt bạn làm chuyện đó tốt hơn. Nhanh tay sở hữu 1 sản phẩm siêu công nghệ nào

Quà Tặng Đám Cưới Cao Cấp Ý Nghĩa 100 năm chính hãng giá khuyến mãi 

0936 024 447 Hiếu