Quà Tặng Sếp Thể Hiện Tình Cảm Kính Trọng Giá Tốt HCM

Quà tặng sếp là món quà ý nghĩa mà nhân viên thay lời muốn nói bằng món quà thật chu đáo dành tặng vị sếp.

Nghe thì có vẻ bạn mua quà tăng sếp là hối lộ hay nịnh nọt này nọ nhưng đôi khi tặng quà sếp chỉ là để tỏ lòng quý mến và biết hơn mà nhiều người lại cứ hiểu sai ý nghĩa của món quà tặng sếp đi. Và điều quan trọng đó là phải tặng quà như thế nào để sếp không hiểu lầm và người khác không nghĩ sai về món quà mà bạn tặng.

Nếu sếp không nhận quà

Nếu như thông điệp “Thông cảm, không nhận quà” của sếp được phổ rộng trong cả cơ quan bạn thì chắc chắn là bạn nên từ bỏ ý định tặng quà sếp đi nhé.Sếp của bạn chắc chắn là người rất nguyên tắc và không thích bị dây dưa bởi những món quà hay tình cảm nào đó để mang tiếng nhận hối lộ, lợi dụng chức quyền… Nhưng nếu bạn có mối thân tình với sếp thì hãy thử dò ý của sếp xem bạn có được chiếu cố để lách lựa hay không rồi lựa ý sếp mà chọn món quà phù hợp.

Chọn quà tặng sếp thế nào?

Bạn đừng quá trọng món quà vật chất hãy chú ý vào giá trị sử dụng của món quà ấy. Đừng quá gợi tính vật chất mà nên chọn theo sở thích của sếp. Ví dụ như: nếu sếp thích thể thao, bạn có thể mua quà tặng sếp bằng một cây vợt tennis hay một khoá học chơi golf. Nếu sếp thích sưu tập đồng hồ, bạn có thể tặng sếp một chiếc đồng hồ mà sếp chưa có. Hãy cân nhắc những món quà không có giá trị sử dụng bởi nó có thể phản tác dụng đấy nhé.

Giá trị quà

Nếu để thể hiện lòng biết ơn hay tạo thiện cảm với sếp thì cũng nên quan tâm một chút đén giá trị của món quà. Bạn không cần phải chọn một món quà quá đắt nhưng nó cũng phải sứng tầm với sếp. Một món quà quà quà “bèo” hay giản đơn giản nó thể hiện sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến giá trị tinh thần của món quà. Hãy mua quà tặng sếp để sếp khi dùng nhớ đến bạn.

Đừng quên lời đề tặng quà sếp

Hãy tặng quà kèm theo một tấm thiệp hay lời nhắn gửi để sếp hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn chân thành trong tấm thiệt sẽ tạo được ấn tượng tốt để bạn và sếp duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Tặng quà sếp thế nào?

Tốt nhận là tặng trực tiếp, trao tay. Hãy chọn thời điểm thích hợp, không có người tại địa điểm lý tưởng như: bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp,… không tặng sếp ở những nơi đông người hay ở cơ quan bởi sếp sẽ ngại với những nhân viên khác. Phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thịnh tình của bạn.

 

Xin cảm ơn tình yêu Việt đã quan tâm đến Quà Tặng Số và yêu mến Thương hiệu ạ !

 

Xem thêm các Qùa Tặng Sinh Nhật , Qùa Tặng Lưu Niệm tại đây

Cảm ơn các bạn đã quan tâm chuyển đến trang  Khuyến Mãi Tháng để xem các loại  Qùa Tặng Cuộc Sống khác!!