Quà Tặng Tân Gia Xây Dựng TÌnh Thương Yêu Giá Tốt ở TPHCM

Quà Tặng Tân Gia thể hiện tình cảm giữa gia đình với gia đình, tình bằng hữu của tình bạn, thể hiện tình làng nghĩa xóm, tình nhân viên với sếp, tình cảm anh chị em ,.... sự giao thoa của tình người với người thân yêu

 

Chọn lựa món quà  tân gia ý nghĩa nào

Tân gia được xem đến như một trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời con người. Thông thường sẽ là tiệc mừng tân gia với sự tham dự của bạn bè, người thân và họ đều mang theo một món quà để mừng quà tặng tân gia. Nhưng việc tặng quà tân gia  như thế nào để không phạm phải những điều kiêng kỵ đồng thời giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt là một việc khó và không phải ai cũng biết.Vấn đề mà bạn cần phải quan tâm trước khi tặng quà tân gia đó là phải xem xét các yếu tố như: diện tích nhà mới to hay nhỏ, là xây mới hoàn toàn hay sửa chữa lại, đây là lần tân gia thứ mấy… bạn nên chọn những món quà dùng để trang trí và mang ý nghĩa đem lại hạnh phúc, tốt đẹp và tránh những điều kiêng kỵ sau:

Tránh mua những đồ vật sắc nhọn: dao, kéo, dao nhíp, v.v… Bởi quan niệm của người Châu Á cho rằng, những vật sắc nhọn như vậy sẽ đem lại điểm gở cho ngôi nhà mới, tà khí và xui xẻo sẽ kéo đến.

Tránh gói quà bằng giấy màu tối: Màu sắc thể hiện sự hên xui nên bạn thường thấy đám cưới thì thường được trang trí bằng màu đỏ. Bạn nên chọn những loại giấy gói có màu vàng, đỏ… để bọc quà thay vì chọn những màu tối như tím, xanh đậm hay đen. 

Không nên tặng thú nuôi: Về tâm linh cũng như khoa học thì bạn không nên tặng thú cưng cho gia chủ như: chó, mèo còn nhỏ bởi những con vật này có khả năng tử vong cao khi được nuôi trong môi trường lạ. Và trong tâm linh thì điều này sẽ mang đến sự xui xẻo rất lớn.

Vạch kế hoạch chi tiết tặng quà tân gia

Về diện tích của ngôi nhà, cách thiết kế, trang trí… sở thích riêng của gia chủ đều là yếu tố quan trọng để bạn chọn quà mừng tân gia thích hợp. Nếu gia chủ là bạn bè, người anh em thân thiết bạn có thể thăm dò xem người ta đang cần gì để tìm ra những món quà thiết thực nhất.  Những món quà bạn có thể cân nhắc dùng để trang trí như: đồng hồ treo tường độc đáo, đèn ngủ cảm ứng dễ thương. 

Phong thủy “ngắm nhà rồi hẵng tặng quà”

Quà tặng tân gia hợp phong thủy, nhưng phong thủy không phải là kinh nghiệm mà nhiều người biết được. Đây được xem là một bộ môn khoa học và mang đến cho con người những lời khuyên cũng như kiến thức giúp họ tạo ra môi trường sống thoải mái và tích cực hơn. Món quà hợp phong thủy giúp cho gia chủ được thịnh vượng và may mắn. Hiện nay, các vật phẩm phong thủy trên thị trường rất đa dạng và phong phú, đông thới, chúng mang một ý nghĩa độc đáo riêng biệt. Nếu cần thiết, bạn nên tham khảo những cuốn sách phong thủy để chọn một món quà thật ý nghĩa.

 

Xin cảm ơn tình yêu Việt đã quan tâm đến Quà Tặng Số và yêu mến Thương hiệu ạ !

Cùng Chuyển Đến Trang Khuyến Mãi Tháng Để Nhận Nhiều Sản Phẩm Gía Tốt Hơn !!

Quà Tặng Số Nét đã thay mặt bạn làm chuyện đó tốt hơn. Nhanh tay sở hữu 1 sản phẩm siêu công nghệ nào

Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Cao Cấp giá khuyến mãi 

0936 024 447 Hiếu