Thời gian đăng: 07-11-2016 00:06 | 470 lượt xemIn bản tin

SJCAM SJ6 Legend Camera Hành Trình Chính Hãng Bán Giá Tốt HCM

SJCAM SJ6 Legend Camera Hành Trình Chính Hãng Shop Máy Ảnh Bán Giá Tốt  Hơn tại TPHCM

SJCAM SJ6 Legend http://quatangso.net/

Hãng Camera thể thao hành động SJCAM cho ra mắt dòng máy quay mới toanh SJCAM SJ6 Legend Camera hành trình với đầy đủ các tính năng tốt nhất cho Phượt thủ. Dòng camera này đang được cộng đồng Phượt thủ Việt Nam ưa chuộng. đây là sản phẩm được nâng cấp rất nhiều từ Sjcam SJ5000X

Hãy cùng QuaTangSo.Net tìm hiểu những nét đặc biệt của Camera SJ6 Legend nhé.

SJCAM SJ6 Legend full box http://quatangso.net/

Những tính năng nổi bật của Camera SJ6 Legend

- Đầu tiên phải kể đến khả năng quay video chất lượng 4K (4608×3456). Khỏi phải bàn về độ nét của video 4K, đặc biệt khi nó còn được hỗ trợ bởi công nghệ chống rung EIS và cảm biến gia tốc hình ảnh GYRO cho video siêu mượt mà.

SJCAM SJ6 Legend trải nghiệm http://quatangso.net/

- Bạn có thể chụp ảnh 16MP khi dùng SJCAM SJ6 Legend, Cho những bức ảnh đẹp nhất và xem lại bằng màn hình 2 inch phía sau dễ dàng.

- SJ6 còn hỗ trợ xuất file video MP4 và MOV chuẩn được sử dụng rộng ở các hệ thống xử lý video hiện nay.

SJCAM SJ6 Legend chipset http://quatangso.net/

- Kế tiếp là góc quay, đã bao giờ bạn bực mình vì cảnh quá đẹp nhưng lại hơi rộng làm cho camera của bạn không thể bắt được toàn bộ. Với Camera SJ6 Legend bạn có thể thoải mái lấy góc rộng nhất, SJ6 có gắn ống kính với độ rộng lên đến 166 độ. 

SJCAM SJ6 Legend góc nhìn siêu rộng http://quatangso.net/

- Không thể bỏ lỡ tính năng chống nước tới độ sâu 30m đối với các bạn thích lặn và tắm biển. Hãy cùng lặn biển và quay lại toàn bộ trải nghiệm của bạn nhé.

SJCAM SJ6 Legend full chống nước httpquatangso.net

- Tiếp nữa là khả năng quay video liên tục tới 2 giờ 30 phút. Bạn có thể mua thêm sạc dự phòng để tiếp tục vừa quay vừa sạc. Đảm bảo không bỏ lỡ cảnh nào trong chuyến đi.

-Thêm vào đó là remote điều khiển từ xa để bạn có thể tùy chỉnh góc quay từ xa dễ dàng. Tuyệt vời phải không nào, hết lo lắng đi leo núi không thể lấy được cả đỉnh núi và bạn rồi nhé.

SJCAM SJ6 Legend chụp ảnh 16mp http://quatangso.net/

- Thêm vào đó bạn có thể điều khiển trực tiếp Camera SJ6 Legend bằng màn hình cảm ứng 2 inch, kết nối Camera với SmartPhone nhờ WiFi phát trực tiếp thông qua app tại SJCAM.

Những tính năng nổi bật khác của SJCAM SJ6 Legend đang chờ bạn khám phá. Hãy đến với QuaTangSo.Net ngay để được sở hữu SJCAM SJ6 Legend với giá tốt nhất