Thời gian đăng: 07-09-2016 00:00 | 488 lượt xemIn bản tin

tải pokemon go cho android Thực Tế Ảo Pokeball

tải pokemon go cho android Mới Nhất Thực Tế Ảo Pokeball

 

tải pokemon go cho android

Mặc dù chỉ hạn chế trong một số vùng lãnh thổ như: Newzealand và hiện nay đã cho phép tải sang khu vực Mỹ. Người dùng Việt Nam hiện nay vẫn chưa được tự do tải  Pokemon Go  về nên hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tải về và cài đặt trò chơi một cách ngon lành.

Lưu ý: Mặc dù Nintendo đã khóa IP tạm thời nhưng bạn hoàn toàn vẫn có hể chơi qua màn hướng dẫn và bắt 1 chú Pokemon các bạn nhé.

Với hệ điều hành Android

Máy bạn phải chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở lên thì mới chơi được nhé. Tải về tai đây nè! https://drive.google.com/file/d/0B1hp-t1Uw9iHYVVoNmwwanZfR0E/view. Kế đó vào phần Cài đặt > Bảo mật > Tích vào phần "Không rõ nguồn gốc" để có thể cài đặt được trò này. 

Tiếp theo, sau khi đã tải được bạn vào phần quản lý tệp, mục download, bấm vào file tải về để cài đặt là xong nhé!

tải pokemon go cho samsung

Với hệ điều hành iOS

Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách sau:

1. Xin account Apple ID đã tải thành công

Mặc dù có vẻ hơi ngại nhưng một khi đã muốn thì ngại gì đúng không các bạn. Và đây cũng là cách dễ nhất để tải Pokemon Go về máy đó. Hỏi bạn bè, người quen về tài khoản Apple ID của họ, đăng nhập vào iOS và lên App Store > Purchased tải về. Bạn có thể làm theo cách này dễ dàng hơn bằng cách tìm nhóm trên Facebook đang chia sẻ tài khoản với nhau. Mọi người cùng được chơi lại vừa được kết bạn với nhau quá lợi đúng không nào!

2. Tự đăng ký Apple ID mới

Bạn có thể tự tạo tài khoản Apple ID cho mình tại vùng Mỹ hoặc Úc. Hơi lâu nhưng chậm mà chắc. Về các tại tài khoản Apple ID tại nước ngoài, chúng ta sẽ cùng học trong bài tiếp theo nhé!

3. Tải qua kho ứng dụng thứ 3

Nếu không muốn mượn tài khoản hoặc tạo tài khoản mới phức tạp thì bạn có thể tải qua bên thứ 3 nhé. Hiện tại có rất nhiều các trang web cho tải về miễn phí. Bạn có thể tải về qua: http: //ios.hipstore.mobi/app/Pokemon-GO/1000007852 nhé!

tải pokemon go cho ios

Chỉ cần chọn phiên bản hệ điều hành của điện thoại và nhấn tải về rồi cài đặt là được.

Sau khi tải về, bạn phải chọn Tin cậy nhà phát hành này bằng cách vào Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Bấm vào Yestech > Chọn Tin cậy.

tải pokemon go cho iphone

Xong, bây giờ bạn có thể tha hồ mà chơi game chẳng ngại gì nữa nhé! Sở hữu bí kíp luyện Pokemon không sợ hết pin giá hữu nghị Sạc Dự Phòng PokeBall